Triển lãm về ngành thủ công mỹ nghệ (Bazaar Berlin 2016)

Hội chợ bán lẻ quốc tế Bazaar Berlin 2016 (trước đây là Import Shop Berlin) sẽ lại diễn ra từ ngày 16-20 tháng 11 năm 2016tại Trung tâm Hội chợ Berlin, CHLB Đức. Bên cạnh các sản phẩm trưng bày truyền thống mang tính văn hóa, tinh hoa của nhiều quốc gia trên toàn thế giới như đồ trang sức các loại, đồ thủ công mỹ nghệ bằng chất liệu gỗ, đá, gốm, sứ, mây tre đan, các sản phẩm dệt, đan, thêu tay dùng trang trí nội thất, quần áo, quà tặng giáng sinh còn có các gian hàng massage giúp khách mua sắm thư giãn sau nhiều giờ dạo quanh hội chợ. 

Theo thống kê của nhà tổ chức Messe Berlin, hội chợ 2015 được tổ chức trên một diện tích là 7.234 m2, đã thu hút 577 nhà triển lãm đến từ 60 quốc gia trên thế giới tới trưng bày và bán hàng tại hội chợ và 41.361 khách tới tham quan và mua sắm nhân dịp giáng sinh với doanh thu trung bình từ mỗi khách tham quan lên đến hơn 140 Euro. Để biết thêm thông tin chi tiết về Bazaar Berlin, Quí Vị có thể tra cứu thêm trang web:http://www.bazaar-berlin.de/en/

Đối với những doanh nghiệp mới đang có nhu cầu thâm nhập và quảng bá sản phẩm tại thị trường Châu Âu, thì hội chợ này sẽ là một diễn đàn lý tưởng, vì thông qua việc bán hàng Quí Vị có thể tìm hiểu thêm thị hiếu của người Châu Âu nói chung, và người tiêu dùng Đức nói riêng. Còn đối với các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm với thị trường Châu Âu, thì đây là cơ hội để tăng doanh thu bán hàng cuối năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Đào Thu Trang

Phụ trách hội chợ Berlin

1303 Vietcombank Tower, 198 Trần Quang Khải, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 - 3825 1420www.bazaar-berlin.de/en/