Giới thiệu

Ngày đăng: 29/10/2019

GIỚI THIỆU VỀ VIETPEARLLACQUER

Sinh ra trong lòng làng nghề Sơn mài khảm trai truyền thống có lịch sử phát triển hàng trăm năm; Vietpearllacquer đã may mắn được kế thừa những kinh nghiệm quý giá tiền nhân để lại, và sự hợp tác chặt chẽ với nhiều lớp nghệ nhân tài hoa yêu nghề.

Từ nền tảng vững chắc này, Vietpearllacquer  ứng dụng thêm các kỹ thuật sản xuất hiện đại, với quy trình quản lý đơn hàng khoa học, chặt chẽ, sát sao. Do đó, trong những năm qua Vietpearllacquer đã đáp ứng thành công nhiều đơn hàng khó với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Để nâng cao tính hội nhập của sản phẩm, VietPearllacquer còn đặc biệt chú trọng yếu tố thiết kế,  nhấn mạnh tính mỹ thuật và sự ứng dụng thiết thực, tiện lợi cho người tiêu dùng trong đời sống hiện đại. Các sản phẩm của Vietpearllacquer đã được đón nhận tại các quốc gia Pháp, Đức, Bỉ, Nga, Hoa Kỳ.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin đã đăng

CTCP Sơn mài Hòn Ngọc Việt

Về chúng tôi

Viet Pearl Lacquer Jsc ứng dụng thêm các kỹ thuật sản xuất hiện đại, với quy trình quản lý đơn hàng khoa học, chặt chẽ, sát sao, đáp ứng thành công nhiều đơn hàng khó với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi còn đặc biệt chú trọng yếu tố thiết kế, nhấn mạnh tính mỹ thuật và sự ứng dụng thiết thực, tiện lợi cho người tiêu dùng trong đời sống hiện đại. Các sản phẩm của công ty đã được đón nhận tại các quốc gia Pháp, Đức, Bỉ, Nga, Hoa Kỳ. .

Kết nối với chúng tôi